bệnh viêm mũi viêm xoang mũi
cung hoang dao xem boi tinh yeu tác dụng cách làm
Tin xem nhiều
Hồ sơ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH, công ty CP bao gồm các giấy tờ sau:
Leadconsult tư vấn dịch vụ đăng ký cấp giấy phép quảng cáo trên các phương tiện báo chí, truyền hình, internet, với nhiều hình thức quảng cáo cho nhiều sản phẩm, dịch vụ
Thương nhân, tổ chức tiến hành đăng ký trực tuyến với Bộ Công Thương về việc thiết lập website
Công ty Luật Leadconsult xin trân trọng được hỗ trợ khách hàng các dịch vụ xin giấy phép quảng cáo sau với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất:
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Công ty Luật LEADCONSULT cung cấp các dịch vụ về Sở hữu trí tuệ:
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912914253

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của Việt Nam (Luật SHTT Việt Nam) và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành Luật này được xem là những tiến bộ vượt bậc và phù hợp hơn với các quy tắc và nghĩa vụ quốc tế.
Đăng ký quyền tác giả

Đăng ký quyền tác giả

Quyền tác giả là quyền của tổ chức, các nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính. 
Đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Leadconsult chuyên về đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế hội nhập hiện nay

Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế hội nhập hiện nay

Sở hữu trí tuệ, hay còn gọi là tài sản trí tuệ, là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Ðó có thể là tác phẩm văn học, âm nhạc, phần mềm máy tính, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp,...
Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng ở Việt Nam chưa chắc chắn

Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng ở Việt Nam chưa chắc chắn

Kể từ khi Luật Sở hữu Trí tuệ mới 50/2005 có hiệu lực vào tháng 7 năm 2006, một cách tiếp cận mới đối với  khái niệm nhãn hiệu nổi tiếng đã được thiết lập và một chế độ mới về bảo hộ nhãn hiệu này đã được thông qua ở Việt Nam.